Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là một trong những hãng hàng không nổi trội trong khu vực Châu Á, nơi quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lựa cho các hành trình bay sắp tới của mình. Đây là hãng hàng không được công nhận là hãng bay an toàn thứ ba trên thế giới và được Skytrax đánh giá là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn bốn sao.

Trụ sở của EVA Air đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc, các hạng ghế khai thác chính gồm Economy Class, Phổ thông đặc biệt, Thương gia, Premium Laurel Class, Royal Laurel Class và khẩu hiệu chính của hãng là “Just relax, your home in the air” (thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn trên không), “Sharing the World, Flying Together” (sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao).

ve may bay hang eva air gia re

EVA Air nằm trong chiến lược mở rộng sang thị trường hàng không của Evergreen Group năm 1989. Thời điểm EVA Air có mặt chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bao phủ toàn diện trong các loại hình vận tải cũng như nâng cao giá trị truyền thống chất lượng. Ngày nay, EVA Air đã triển khai nâng cao mảng dịch vụ để phục vụ tốt cả về vấn đề kỹ thuật hàng không. Hãng cũng đồng thời được công nhận là hãng tiên phong đưa vào sử dụng hạng ghế premium economy đẳng cấp.

EVA Air có chi nhánh hoạt động tại hơn 40 địa điểm thuộc Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Hãng còn được mọi người biết tới với cái tên Trường Vinh Hàng Không và là hãng hàng không lớn thứ hai của Đài Loan.

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ tại vemaybaybangkokair.com

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua những tấm vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ, hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi ngay hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm tồn tại trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ và luôn mang đến những tiện ích tối ưu nhất dành cho khách hàng, bạn hoàn toàn hài lòng khi chọn mua vé tại phòng vé chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc.

Phòng vé chúng tôi hướng theo mục tiêu chính là đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết nên không có gì lạ khi  phòng vé chúng tôi đã trở thành địa chỉ được du khách săn đón ráo riết. Hãy đến với để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.  

Vé máy bay eva air khuyen mai

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

22/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...